Tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp 1

2,500,000 đ

Giảng Viên Bùi Duy Hưng

4 bài học

Giới thiệu khoá học

Khóa học tiếng hàn giao tiếp Sơ cấp 1:
– Đối tượng: Dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn giao tiếp
– Giáo trình: Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Sơ cấp 1
– Số bài học: 15 bài

Khóa học sơ cấp mở đầu cho các bạn học tiếng Hàn giao tiếp. Khóa học bao gồm 15 bài theo các chủ đề đa dạng khác nhau với lượng từ vựng và ngữ pháp phong phú cung cấp cho các bạn kiến thức nền tảng vững chắc. Mỗi bài học sẽ kèm theo các bài luyện tập để củng cố lại kiến thức đã học. Sau khóa học các bạn có thể giao tiếp cơ bản với người Hàn!

Chương 1 - Sơ cấp 1

Giới thiệu giảng viên

Giảng Viên Bùi Duy Hưng

Thông tin chung

  • Điện thoại: 0762065756
  • Địa chỉ: Kiến Xương - Thái Bình
  • Email: kokuma83@gmail.com
  • Ngày sinh: 1983
  • Chuyên môn: Tiếng Hàn chuyên ngành, Kinh tế đối ngoại

Các bạn thân mến! Chúng ta đang được sống trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – kỷ nguyên của tri thức, trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật số với sự trợ giúp của internet kết nối vạn vật. Chỉ cần có internet kết nối mọi công việc đều có thể xử lý rất nhanh chóng và thuận tiện cho dù chúng ta ở bất kỳ đâu. Đào tạo trực tuyến chính là một trong những lĩnh vực tiên phong ứng dụng các công nghệ của cuộc CMCN 4.0 này. Được bắt đầu từ trước những năm 2010, cho đến nay đào tạo trực tuyến tại Việt Nam đang được các trường đại học, các cơ sở giáo dục triển khai rộng rãi. Nằm trong xu hướng chung, việc học tiếng Hàn quốc hiện tại đang trở nên dễ dàng và nở hơn bao giờ hết. Cùng với nhu cầu lớn về nguồn nhân lực tiếng Hàn của hơn 4,000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam, số lượng người theo học tiếng Hàn đang ngày một lớn hơn.

Ngoài cách học truyền thống tại trường lớp, các bạn có thể học qua rất nhiều kênh như Youtube, naver, các trang mạng xã hội như Facebook, twitter hay các trang blog cá nhân…. Học trực tuyến qua một website chuyên biệt cũng là một lựa chọn tốt cho các bạn muốn học tiếng Hàn.
Với kinh nghiệm giảng dạy cho rất nhiều các bạn du học sinh, sinh viên, những người đi làm tôi tin rằng các bài giảng của mình sẽ đáp ứng đầy đủ kiến thức và giúp cho các bạn tự học tập một cách hiệu quả!

Xin cảm ơn!

Đánh giá

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *